Hội thi cắm trại và giao lưu văn nghệ kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh
Hội thi cắm trại và giao lưu văn nghệ kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh

             Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập nhiều thành tích chào mừng ngày Quốc khánh nước CHXHCN VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2018). Tối ngày 01/09/2018 tại sân vận động xã Thạch Vĩnh đã tổ chức Hội thi Cắm trại và giao lưu Văn nghệ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam do Đoàn thanh niên phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Thạch Vĩnh tổ chức.

           

Đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tham dự

         Đến dự đêm giao lưu văn nghệ có mặt  của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và đông đảo cán bộ công chức, người lao động xã Thạch Vĩnh; cùng đông đảo bà con nhân dân, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tới đông đủ để cổ vũ đêm giao lưu văn nghệ.

            Với 15 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước  đã mang đến cho người xem không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào trước những cống hiến của thế hệ cha anh và những thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước hôm nay. Đêm văn nghệ còn là dịp để các đơn vị giao lưu, học tập trong hoạt động văn hóa văn nghệ, qua đó, còn góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương.

Các tiết mục văn nghệ sôi nổi được dàn dựng công phu và ý nghĩa

            Chương trình giao lưu văn nghệ gợi cho khan giả lòng tự hào về Tổ quốc; truyền đi thông điệp về lòng yêu nước, tự tôn dân tộc, tinh thần trách nhiệm quyết tâm đưa Việt Nam ngày càng cường thịnh./.

Tác giả: NGUYỄN THÁI VŨ