Sôi nổi giải bóng chuyền của phụ nữ xã Thạch Vĩnh
Sôi nổi giải bóng chuyền của phụ nữ xã Thạch Vĩnh

 

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), chào mừng xã nhà về đích Nông thôn mới trong năm 2017 và lễ đón nhận bằng di tích lịch sử Miếu Mây. UBND xã Thạch Vĩnh tổ chức giải bóng chuyền Nữ.

 

                                

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

 

 

 

Vào sáng ngày 21/01/2018, giải bóng chuyền nữ được khai mạc tại hội trường UBND xã Thạch Vĩnh. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp xã cùng 12 đội bóng đến từ 10 đơn vị thôn, 02 đơn vị nhà trường và đông đảo bà con nhân dân tham dự. Sau lễ khai mạc là các trận bóng sôi nổi đến từ các đơn vị.

                             

              Đồng chí Nguyễn Trung Hào thay mặt cho ban trọng tài lên tuyên thệ

 

 Với hình thức chia bảng, thi đấu loại để lựa chọn các đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu bán kết và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Điều ấn tượng tại giải thi đấu Bóng chuyền phụ nữ  xã Thạch Vĩnh năm nay có đầy đủ các lứa tuổi từ trẻ, đến trung niên và cao tuổi, nhiều nữ hội viên mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia giải một cách nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, pha cứu bóng đầy sự tinh tế và khéo léo. Giải bóng chuyền phụ nữ xã Thạch Vĩnh được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn, giao lưu giữa các tổ chức Hội phụ nữ trên địa bàn xã. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong Hội phụ nữ, góp phần nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

 

Hình ảnh đội bóng chuyền đang thi đấu vòng loại


                                                                   Không khí thi đấu vòng loại

 

 

Sau một ngày thi đấu đầu tiên, với nhiều trận bóng sôi nổi, hấp dẫn; đã đưa đến cho khán giả và người xem nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả đã có 4 đội lọt vào bán kết gồm: đội Thiên Thai, Vĩnh Cát, Vĩnh Trung và Trường THCS Lưu - Vĩnh - Bắc Sơn.

Các trận đấu bán kết và chung kết hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn vào ngày 25/01/2018. 

Tác giả: Nguyễn Thái Vũ