Sôi nổi thi đấu giải thể thao mừng Đảng, mừng xuân mậu tuất 2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng 18/02 (03/01 âm lịch), UBND xã Thạch Vĩnh tổ chức khai mạc “Giải thể thao mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018”.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Tham gia giải có trên 400 vận động viên của 10 thôn trên địa bàn. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài thi đấu 02 môn: Cờ Thẻ và Kéo co.

Các trận đấu kéo co diễn ra sôi nổi

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu giữa các đội. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn.

Các trận đấu trí với môn thi đấu cờ thẻ

Đây là giải đấu được UBND xã Thạch Vĩnh tổ chức vào dịp đầu xuân nhằm thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho nhân dân; Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đơn vị, các vận động viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện thân thể.

Tác giả: Nguyễn Thái Vũ - Nguồn: BTV