THẠCH VĨNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, ĐỘI NĂM 2018
THẠCH VĨNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, ĐỘI NĂM 2018

         Chiều ngày 02/09/2018, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, BTV Đoàn xã Thạch Vĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết công tác đoàn đội trên địa bàn năm 2018

          Buổi lễ nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động hè năm 2018. Tham gia buổi lễ có hơn 400 em thiếu niên nhi đồng đại diện cho thiếu nhi của 10 thôn trên địa bàn xã Thạch Vĩnh cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và các đồng chí đoàn viên thanh niên đã về dự, cổ vũ và động viên.

          Hè năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn xã Thạch Vĩnh thực hiện theo kế hoạch của ban thường vụ huyện đoàn Thạch Hà xây dựng nội dung sinh hoạt hè cụ thể phù hợp với lứa tuổi các em thiếu nhi, học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích sau khi kết thúc năm học; đồng thời giúp các em có điều kiện gặp gỡ bè bạn, giao lưu văn hóa, văn nghệ, nhằm giúp các em nâng cao tính đồng đội, tính nhạy bén và tạo điều kiện để các em học tập, học hỏi lẫn nhau, nâng cao kiến thức về văn hoá xã hội.

          Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2018 của Đoàn xã Thạch Vĩnh bao gồm các nội dung: Thi nghi thức, hát múa Đội, thi cắm trại và hát múa đoàn.

 Đồng chí Ngô Văn Hảo – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Đình Nghệ - CT.UBND  trao Giải nhất nội dung Nghi thức đội và Múa cho đơn vị Vĩnh Cát.


Các tiết mục múa của chi đoàn Vĩnh Cát đạt giải nhất

Tiết mục múa của chi đoàn Thiên Thai đạt giải nhì

 Tiết mục của chi đội Vĩnh Cát đạt giải nhất

 

         Ban Thường vụ Đoàn xã Thạch Vĩnh đã trao các giải thưởng cho các đơn vị đã có thành tích tốt.

Sau đây là một số hình hành trao giải tại buổi lễ:

 


Tác giả: Nguyễn Thái Vũ