Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn
Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn

           Chiều ngày 17 tháng 1 năm 2018, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Thạch Hà đã tổ chức Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn cho 35 học viên là phụ nữ trên địa bàn xã Thạch Vĩnh.

           Đến dự lớp bế giảng có thầy Lê Anh Sơn – Phó giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Thạch Hà.

Đại diện chính quyền địa phương, có đồng chí Nguyễn Viết Sơn - Phó bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Đình Nghệ - Chủ tịch UBND xã  và toàn thể  các học viên lớp Chế biến món ăn .

 

Thầy Lê Anh Sơn Phó giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - GDTX phát biểu bế giảng lớp học

        Sau 3 tháng học, với sự quan tâm của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Thạch Hà, sự nhiệt tình tâm huyết và có chuyên môn vững chắc của giáo viên, sự hăng say học tập của học viên nên nhìn chung lớp học đạt kết quả tốt. Về cơ bản giáo viên đã truyền cho học viên những kiến thức và kỹ năg về chế biến món ăn. Kết thúc khóa học, các học viên đã có những kiến thức cơ bản về quy trình chế biến các món ăn, từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế, chế biến, đến khâu trang trí món ăn…Cung cấp thêm các kiến thức về thị trường, tính toán năng suất hạch toán kinh tế cho các học viên tham gia lớp học và góp phần nâng cao tỷ lệ lao động qua đào tạo cho xã nhà.

       Khóa học đã thành công tốt đẹp và đạt được nhiều kết quả, có 9 học viên đạt loại Giỏi, 26 học viên đạt loại Khá. Đây là một trong những lớp học bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ có việc làm thêm, chuyển đổi nghề nghiệp tăng thu nhập cho gia đình  và tạo thêm hương vị thơm ngon khác lạ trong bữa ăn, đây cũng là 1 trong những lớp học giúp chị em phụ nữ giữ vững hơn nữa hạnh phúc gia đình mình.

 

Tác giả: Phạm Thị Hằng