Công an nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới
Nhằm động viên, giúp đỡ cán bộ và nhân dân các địa phương xây dựng đạt chuẩn NTM, lực lượng Công an Hương Sơn và các học viên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I đã chung tay thực hiện hàng nghìn ngày công xây dựng NTM tại một số địa phương ở Hương Sơn.
Công an nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới

Lực lượng công an viên các xã giúp xã Sơn Ninh phá bỏ vườn tạp, phát quang hành lang giao thông

Sau nhiều đợt, nhiều ngày “cùng ăn, cùng ở, cùng làm”, các cán bộ, chiến sỹ công an đã cùng với cán bộ, nhân dân các địa phương tham gia cải tạo vườn tạp, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, trồng hoa và cây xanh trên các tuyến đường, xây hàng rào khuôn viên nhà văn hóa, nạo vét, khơi thông hệ thống thoát nước, thu gom rác thải tạo cảnh quan môi trường “xanh, sạch, đẹp.

Học viên Trường Cao đẳng an ninh nhân dân I giúp nhân dân thôn Trà Sơn, xã Sơn Ninh xây dựng vườn mẫu

trồng hàng rào xanh, hoa, cây cảnh

... và khơi thông mương thoát nước, vệ sinh môi trường.

Ngoài việc giúp dân đẩy mạnh phong trào xây dựng NTM, các cán bộ, chiến sỹ công an Hương Sơn và Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 còn tham gia sôi nổi vào các hoạt động văn nghệ, thể thao của địa phương và tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nhân dân.

Qua các hoạt động chung tay xây dựng NTM đã để lại trong lòng người dân nhiều tình cảm tốt đẹp và thân thiện về hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tác giả: Minh Lý - Nguồn: baohatinh.vn