THẠCH VĨNH PHÁT ĐỘNG 100 NGÀY CAO ĐIỂM XÂY DỰNG NTM

Sáng nay ngày 23 tháng 8 năm 2018, Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Thạch Vĩnh tổ chức lễ phát động 100 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới. Về tham dự có đồng chí Phan Tuấn Cường – cán bộ VP NTM huyện, đồng chí Ngô Văn Hảo bí thư Đảng ủy , đồng chí Nguyễn Đình Nghệ - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thuờng trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn  đoàn thể cấp xã, Các đồng chí bí thư, thôn trưởng, trưởng các chi đoàn, chi hội thôn ...và đông đảo bà con nhân dân.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Phan Văn Đăng – P.CT Hội đồng thi đua khen thưởng xã đã triển khai kế hoạch thi đua 100 ngày cao điểm xây dựng NTM với mục tiêu xây dựng thành công thêm 05 khu dân cư NTM đạt chuẩn, các khu dân cư còn lại đạt từ 70% khối lượng trở lên. Tiếp tục hoàn thành các tiêu chí để tạo tiền đề xây dựng thành công xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu vào năm 2019.

Đồng chí Đ/c Phan Văn Đăng – P. CT Hội đồng thi đua khen thưởng xã triển khai kế hoạch

Đồng chí Nguyễn Thái Vũ – cán bộ phụ trách NTM xã phát động thực hiện các nhiệm vụ 100 ngày cao điểm xây dựng NTM và giao chỉ tiêu cho các thôn thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Thái Vũ – Cán bộ phụ trách NTM phát động và giao chỉ tiêu

Tại buổi lễ có rất nhiều ý kiến quyết tâm xây dựng kế hoạch hoạch củng như phương hướng thực hiện hiệu quả các chi tiêu 100 ngày cao điểm xây dựng NTM trên địa bàn xã.

Đ/c Ngô Văn Thân - Thôn trưởng thôn Song Hoành thể hiện quyết tâm cao để hoàn thành kế hoạch

Kết luận tại hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Nghệ - CT UBND xã thể hiện rõ quyết tâm chỉ đạo thực hiện hiệu quả những chỉ tiêu đề ra trong 100 ngày cao điểm xây dựng NTM. Chắc chắn rằng trên địa bàn xã Thạch Vĩnh sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ về mọi mặt trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Đình Nghệ - kết luận và quán triệt các nội dung thực hiện

Sau buổi lễ phát động, 10/10 thôn đã huy động đông đảo bà con nhân dân tham gia xây dựng các nội dung theo chỉ tiêu được giao.

Nhân dân thôn Song Hoành di dời hành rào mở rộng đường giao thông

Nhân dân thôn Vĩnh Trung, thôn Tân Hương Xây dựng bồn hoa

Nhân dân thôn Hương Xá xây dựng mương thoát nước khu dân cư

Tác giả: Kiều Minh - Nguồn: BTV